Điều trị viêm âm đạo có tốn kém không?

Admin 8:29 01/09/2017 261 lượt xem

Tỷ lệ chị em mắc bệnh phụ khoa hiện nay đang ngày càng gia tăng một cách chóng mặt. Trong đó, số lượng người mắc bệnh viêm âm đạo chiếm tỷ lệ rất cao. Tuy nhiên, một thực trạng đang diễn ra là, khi mắc bệnh viêm âm đạo, nhiều chị em lại ngại đến các cơ sở y tế do lo ngại chi phí chữa viêm âm đạo. Vậy,  Điều trị viêm âm đạo có tốn kém không?

Viêm âm đạo là gì?

Viêm âm đạo được biết đến là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Bệnh gây không ít phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày và có thể là mối nguy hại cho sức khỏe sinh sản sau này nếu người bệnh không có biện pháp điều trị bệnh kịp thời. Để điều trị bệnh viêm âm đạo, ngoài việc sử dụng những loại thuốc kháng sinh hay thuốc đặt âm đạo chị em có thể áp dụng một số mẹo chữa dân gian để điều trị dứt điểm bệnh viêm âm đạo. Với những bài thuốc dân gian dưới đây chị em có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mà chúng mang lại.

dieu-tri-viem-am-dao

Điều trị viêm âm đạo có tốn kém không?

Với câu hỏi c điều trị viêm âm đạo có tốn kém không, theo các chuyên gia y tế, việc tốn kém hay không tốn kém phụ thuộc vào các yếu tố như:

+)  Mức độ viêm nhiễm ở âm đạo:  Nếu chị em bị viêm nhiễm nhẹ thì việc điều trị không phức tạp, nên chí phí sẽ thấp hơn so với những chị em mắc bệnh trong một thời gian dài mà không điều trị. Việc để bệnh lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ngược dòng, các bác sỹ phải điều trị tình trạng viêm nhiễm lây lan sang các bộ phận khác nên mức chi phí đương nhiên sẽ cao hơn.

+ ) Thể trạng của người bệnh: Nếu chị em có sức đề kháng tốt thì khi áp dụng phương pháp điều trị sẽ rất hiệu quả, có thể tiết kiệm chi phí chữa viêm âm đạo hơn những chị em có sức đề kháng yếu.

+ ) Cơ sở y tế điều trị:  Mức chi phí chữa viêm âm đạo có thể phụ thuộc vào cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

+) Phương pháp điều trị:  Các phương pháp điều trị sẽ có các mức chi phí khác nhau. Chẳng hạn như mức chi phí điều trị bằng Tây Y sẽ khác với Đông y và Đông – Tây y kết hợp. Điều này phần lớn do hiệu quả điều trị của mỗi phương pháp.

 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội – Địa chỉ uy tín gửi gắm niềm tin của người bệnh

Hiện nay, các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng điều trị viêm âm đạo bằng phương pháp điều trị viêm âm đạo Đông – Tây Y kết hợp. Phương pháp giúp gia tăng hiệu quả điều trị viêm âm đạo, giúp rút ngắn thời gian điều trị, cân bằng môi trường âm đạo một cách tự nhiên nhằm hạn chế nguy cơ tái phát viêm âm đạo.

Mặc dù là một trong những phương pháp điều trị viêm âm đạo hiệu quả nhất, phương pháp điều trị không hề tốn kém như nhiều chị em vẫn nghĩ. Thay vì điều trị nhiều lần tại nhiều nơi không khỏi thì việc điều trị chỉ với một phác đồ duy nhất sẽ không chỉ tiết kiệm về mặt chi phí mà còn cả thời gian của người bệnh.

dieu-tri-viem-am-dao-co-ton-kem-khong

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh 820 giờ rất thuận tiện cho người bệnh. Phòng khám có địa chỉ tại 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152 hoặc chat với bác sỹ tư vấn trên website.

img

Tin mới nhất

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img